Bánh đa nem cuốn gỏi - Món ăn thanh đạm, dễ làm, dễ ăn
- Bánh đa nem cuốn gỏi ( theo cách gọi miền Nam) còn gọi là bánh đa cuốn (theo cách gọi miền Bắc) là loại bánh đa chuyên dùng để cuốn nhân các món gỏi cuốn, để ăn trực tiếp mà không cần chiên rán như bánh đa nem thông thường..
- Bánh đa nem cuốn gỏi ăn sống thương hiệu ST Ngự Hoàng của Nem Việt Nam là dòng bánh đa nem cuốn gói chất lượng cao cấp, bánh mỏng, dai, không dễ rách, rất thích hợp để cuốn nguyên liệu gỏi để thưởng thức trực tiếp
- Bánh đa nem ăn sống Nem Việt Nam được làm từ 100% từ tinh gạo ST thơm ngon đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng trực tiếp, không cần chiên rán
- Bánh đa nem cuốn gỏi ăn sống thương hiệu ST Ngự Hoàng của Nem Việt Nam là dòng bánh đa nem cuốn gói chất lượng cao cấp, bánh mỏng, dai, không dễ rách, rất thích hợp để cuốn nguyên liệu gỏi để thưởng thức trực tiếp
- Bánh đa nem ăn sống Nem Việt Nam được làm từ 100% từ tinh gạo ST thơm ngon đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng trực tiếp, không cần chiên rán
Một số lưu ý để có món cuốn gỏi ngon, không bết dính:
Một trong những sai lầm thường gặp khi cuộn gỏi cuốn là cho hết đồ ăn vào bánh tráng và cuộn tròn lại. Việc cho quá nhiều đồ ăn ở đầu bánh tráng sẽ khiến bánh bị dính, dễ rách. Ngoài ra, hai đầu bánh tráng khi cuốn sẽ không đẹp mắt.
Chính vì vậy, để có được những chiếc bánh tráng đẹp mắt và không bị dính, bạn nên lưu ý:
- Chọn bánh tráng/ bánh đa nem cuốn gỏi phù hợp, nhớ làm ẩm bánh trước khi gói.
- Trải các nguyên liệu theo lớp, xếp đều khoảng ⅓ – ½ bánh tráng.
- Cuốn một vòng bánh tráng và gấp hai đầu mép để món bánh tráng cuốn đẹp và không bị dính.
- Chú ý cuốn chắc và đều tay.
Chúc bạn thành công!
Chính vì vậy, để có được những chiếc bánh tráng đẹp mắt và không bị dính, bạn nên lưu ý:
- Chọn bánh tráng/ bánh đa nem cuốn gỏi phù hợp, nhớ làm ẩm bánh trước khi gói.
- Trải các nguyên liệu theo lớp, xếp đều khoảng ⅓ – ½ bánh tráng.
- Cuốn một vòng bánh tráng và gấp hai đầu mép để món bánh tráng cuốn đẹp và không bị dính.
- Chú ý cuốn chắc và đều tay.
Chúc bạn thành công!