Thông tin sản phẩm Bánh đa nem đậu xanh 16cm:
- Thành phần: Gạo, đậu xanh, muối- Kích thước: Tròn - 16cm
- Xuất xứ: Việt Nam
- HSD: 6 tháng
Nem đậu xanh Nem Việt Nam - đặc biệt, khác biệt, thơm ngon, lạ miệng
Là sự kết hợp hoàn hảo giữa gạo ST và đậu xanh, bánh đa nem đậu xanh của Nem Việt Nam mang vị thơm bùi của gạo, đậu xanh mang đến hương vị khác lạ so với bánh đa nem, bánh tráng gạo truyền thống. Sản phẩm được sử dụng làm nem rán, chả giò hay làm nem cuốn gỏi đều được.Đừng bỏ qua cách làm bánh đa nem đơn giản mà ngon dưới đây nếu bạn muốn có một món ngon để thưởng thức cùng người thân và bạn bè. Chỉ với vài bước đơn giản, nguyên liệu dễ tìm và thêm một chút khéo léo, bạn sẽ làm được món bánh đa nem rán nóng hôi hổi, đậm đà khiến ai ăn rồi cũng nhớ mãi không thể quên.
Bí quyết để có món bánh đa nem với nem đậu xanh thơm ngon
Là một món ăn đã quá quen thuộc với người Việt, bánh đa nem rán là món ăn không thể thiếu trong những mâm cỗ truyền thống của các gia đình, nhất là vào những ngày đầu năm mới. Mặc dù ngày nay nhiều món ăn thơm ngon khác ra đời nhưng không vì thế mà nem rán truyền thống bị lãng quên. Mỗi độ xuân về hoặc khi có dịp quây quần bên nhau, nhiều gia đình Việt vẫn chọn nem rán là món ăn chiêu đãi những người thân thương. Cách làm món bánh đa nem rán không khó, chỉ cần vào bếp với hướng dẫn dưới đây là bạn đã có thể chinh phục được món ăn thơm ngon này.Để có món nem rán truyền thống thơm ngon, giòn rụm, cách rán bánh đa nem là hết sức quan trọng. Khi thực hiện rán bánh đa nem, bạn đặt chảo lên bếp, cho dầu vào, đun dầu nóng già, cho bánh đa nem vào rán, nhớ lăn chiếc bánh đa nem một vòng để toàn bộ bánh đa nem được thấm dầu và vỏ bánh được giòn. Đợi cho bánh vàng giòn rồi vớt ra đĩa có lót sẵn giấy thấm dầu.
Bánh đa nem thành phẩm hoàn hảo là những chiếc bánh thơm phức giòn rụm cực kỳ bắt mắt và hấp dẫn. Nhân bánh đậm đà với vị ngọt từ thịt và rau củ thưởng thức với nước mắm chua ngọt hoặc một chút tương ớt thì sẽ rất tuyệt vời.
Bí quyết làm bánh đa nem ngon chuẩn vị
Ngoài công thức làm bánh đa nem, bạn cần thêm một số bí quyết sau để món ăn đạt được độ thơm ngon hoàn hảo:- Không nên đập trứng vào nhân quá sớm vì nếu để lâu hỗn hợp sẽ bị chảy nước.
- Không nên cuộn nem quá chặt tay vì khi rán bánh sẽ nở ra và dễ bị bục làm thành phẩm không được đẹp mắt.
- Nếu muốn bánh đa nem giòn hơn thì bạn nên rán bánh ngập dầu, rán càng nhanh thì bánh càng giòn.
- Hạn chế rán bánh ở lửa quá lớn vì bánh sẽ bị cháy.
- Nếu chưa muốn thưởng thức ngay thì chỉ cần rán bánh qua một lượt để đến khi muốn ăn thì rán vàng lại, làm như vậy bánh sẽ ngon hơn.
Làm và thưởng thức bánh đa nem là một cách để bạn cảm nhận và gìn giữ một phần hương vị truyền thống của tinh hoa văn hóa ẩm thực dân tộc. Một món ăn thơm ngon như bánh đa nem sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những buổi hội họp gia đình và bạn bè. Chúc các bạn thành công với cách làm bánh đa nem trong bữa cơm gia đình nhé!
Có thể bạn quan tâm: Bánh đa nem tròn 22cm