Bánh Tráng Miền Nam - Món ăn biến tấu đa dạng và linh hoạt
Bánh tráng là món ăn tiện dụng, quen thuộc trong đời sống của người Việt. Bánh tráng miền Nam được sử dụng làm đa dạng các món ăn ngon, có thể kể điển hình như gỏi cuốn, bánh tráng trộn, chả giò, bánh tráng nướng, bánh tráng cuốn… Tất cả những món ăn này đều mang những đặc trưng vùng miền, trở thành đặc sản, dấu ấn riêng biệt của mỗi khu vực với hương vị tuyệt vời, ngoài ra giá cả lại rất phải chăng nữa.
Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, bánh tráng cũng có nhiều phiên bản khác nhau từ kích thước to hay nhỏ, độ dày mỏng,... Hiện nay, người ta còn kết hợp nhiều nguyên liệu khác như là sữa, xoài, mè, gạo lứt … để sản xuất ra các loại bánh tráng khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Ngoài ra cũng có những loại bánh tráng khác như bánh tráng mít, bánh tráng mè đen, bánh tráng bơ,... được đa dạng chế biến tùy theo nhu cầu sử dụng của con người.
Bánh tráng trắng tròn 22 cm - Nem Việt Nam
Bánh tráng trắng tròn 22 cm là loại bánh tráng được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất. Bánh tráng trắng hay bánh tráng gạo được người Việt Nam ta sử dụng từ xa xưa đến nay với giá thành rẻ và đặc biệt, loại bánh tráng này còn đa dạng trong việc chế biến nhiều loại món ăn khác nhau. Bánh tráng trắng được làm từ nguyên liệu là gạo. Gạo sau khi được đem ngâm qua đêm rồi xay nhuyễn sẽ được hòa với nước theo đúng tỉ lệ. Sau đó, bột được mang đi tráng rồi phơi cho bánh được khô là thu được thành phẩm bánh tráng trắng. Bánh tráng được mang đi cắt định hình thành bánh tráng tròn, bánh tráng vuông,....
Để bánh được dẻo và ngon hơn thì nên đem bánh đi phơi sương bánh một lần nữa, "bánh tráng phơi sương" đã trở thành cái tên nổi tiếng là do đó. Bánh tráng miền Nam thường được dùng để làm gỏi cuốn, bánh tráng nướng, bánh tráng trộn, chả giò và nhiều món ăn ngon miệng khác... Bánh tráng trắng tròn là món ăn khá phổ biến và dễ gặp ở Việt Nam, dù là miền Bắc, miền Trung hay miền Nam, bánh tráng vẫn là một trong những món ăn độc đáo không thể thay thế.
Những chiếc bánh tráng trắng tròn vị mằn mặn, xé ra nghe tiếng giòn tan, ăn lại hơi dai dai, không tạo cảm giác ngán. Với bánh tráng trắng tròn, bạn có thể sử dụng làm món chả giò, nem cuốn hay bánh tráng nướng, bánh tráng trộn,... Điểm đặc biệt ấn tượng của bánh tráng miền Nam đó là có thể kết hợp với nhiều nguyên liệu khác nhau để chế biến ra những món ăn đậm đà bản sắc vùng miền.
Bánh tráng trắng tròn 22 cm của Nem Việt Nam được làm từ 100% gạo cao cấp, với dây chuyền sản xuất hiện đại, tráng sấy tự động 100% mang đến thành phẩm là những chiếc bánh tráng chất lượng hoàn hảo nhất. Tại Nem Việt Nam, bánh tráng trắng được cam kết đảm bảo về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, đủ tiêu chuẩn bánh tráng xuất khẩu.
Với kinh nghiệm 15 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bánh tráng, bánh đa nem, Nem Viêt Nam tự tin là đơn vị sản xuất, cung cấp bánh tráng xuất khẩu, bánh đa nem chất lượng cao hàng đầu thị trường. Bánh tráng trắng tròn nói riêng, bánh tráng, bánh đa nem Nem Việt Nam nói chung là lựa chọn đáng tin cậy của bạn cho những bữa ăn gia đình.
Có thể bạn quan tâm: Bánh tráng vuông