THÔNG TIN SẢN PHẨM BÁNH ĐA NEM TRÒN MIỀN BẮC VỊ MIỀN NAM 22cm
- Thành phần: Gạo thơm cao cấp, nước, muối
- Thương hiệu: Nem Việt Nam
- Size: 22cm
- Xuất xứ: Việt Nam
- Thương hiệu: Nem Việt Nam
- Size: 22cm
- Xuất xứ: Việt Nam
BÁNH ĐA NEM MIỀN BẮC VỊ MIỀN NAM YÊU THƯƠNG
Bánh đa nem miền Bắc vị miền Nam là sản phẩm mới của Nem Việt Nam, kết hợp hài hòa giữa bánh đa nem miền Bắc và hương vị được biến theo thị hiếu của miền Nam. Bánh đa nem tròn, loại 22cm tiện lợi, dễ sử dụng cho nhiều món ăn. Có thể sử dụng bánh đa nem tròn để chế biến muốn chả giò hay món nem cuốn gỏi đều được.
Bánh đa nem miền Bắc của Nem Việt Nam được làm 100% từ gạo thơm cao cấp nên thơm ngon đậm vị, dai mềm vừa ăn.
Các sản phẩm bánh đa nem, bánh tráng của Nem Việt Nam được sản xuất bằng hệ thống máy móc hiện đại, trên dây chuyền khép kín, tráng sấy tự động 100%, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Bánh đa nem miền Bắc của Nem Việt Nam được làm 100% từ gạo thơm cao cấp nên thơm ngon đậm vị, dai mềm vừa ăn.
Các sản phẩm bánh đa nem, bánh tráng của Nem Việt Nam được sản xuất bằng hệ thống máy móc hiện đại, trên dây chuyền khép kín, tráng sấy tự động 100%, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
MỘT VÀI LƯU Ý ĐỂ CÓ MÓN NEM RÁN CHUẨN VỊ:
1. Bạn nên rán nem ngay sau khi cuốn xong. Trong trường hợp không ăn luôn, chị em có thể chiên sơ chứ đừng cuốn xong để đó, vì như vậy vỏ nem có thể bị ngấm nước từ nhân khiến nem bị mềm nhũn.
2. Để hạn chế tình trạng nhân nem bị tiết nước, hãy trộn trứng với thịt sau đó mới trộn phần trứng thịt với rau củ. Thông thường, nhiều chị em có thói quen trộn trứng – rau củ – thịt chung 1 lần khiến nhân nem bị chảy nước.
3. Trong trường hợp bạn trót để nhân nem bị chảy nước, hãy khắc phục bằng cách thêm khoai tây nghiền nhuyễn (sau khi hấp chín) vào nhân nem. Khoai tây có khả năng hút nước rất tốt nên sẽ cứu vãn tình trạng nhân nem chảy nước.
4. Trước khi cuốn nem, bạn nên quét 1 lớp nước cốt chanh vào bánh đa nem để giúp bánh đa nem đỡ khô và có độ dai hơn. Như vậy sẽ hạn chế được tình trạng vỏ bánh đa nem bị vỡ/rách khi cuốn.
5. Nếu rán nem bằng dầu ăn, bạn hãy dùng 1 lượng dầu nhiều đủ để ngập xâm xấp mặt nem. Nếu dùng quá ít dầu, nem sẽ càng hút nhiều dầu trong quá trình chiên đấy!
Chúc các bạn thành công!
2. Để hạn chế tình trạng nhân nem bị tiết nước, hãy trộn trứng với thịt sau đó mới trộn phần trứng thịt với rau củ. Thông thường, nhiều chị em có thói quen trộn trứng – rau củ – thịt chung 1 lần khiến nhân nem bị chảy nước.
3. Trong trường hợp bạn trót để nhân nem bị chảy nước, hãy khắc phục bằng cách thêm khoai tây nghiền nhuyễn (sau khi hấp chín) vào nhân nem. Khoai tây có khả năng hút nước rất tốt nên sẽ cứu vãn tình trạng nhân nem chảy nước.
4. Trước khi cuốn nem, bạn nên quét 1 lớp nước cốt chanh vào bánh đa nem để giúp bánh đa nem đỡ khô và có độ dai hơn. Như vậy sẽ hạn chế được tình trạng vỏ bánh đa nem bị vỡ/rách khi cuốn.
5. Nếu rán nem bằng dầu ăn, bạn hãy dùng 1 lượng dầu nhiều đủ để ngập xâm xấp mặt nem. Nếu dùng quá ít dầu, nem sẽ càng hút nhiều dầu trong quá trình chiên đấy!
Chúc các bạn thành công!