Bánh đa nem/bánh tráng là sản phẩm được sử dụng để chế biến các món chả nem, cuốn gỏi rất đặc sắc trên mâm cơm người Việt tạo nên những món ăn mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam.
Thông tin sản phẩm Bánh đa nem miền Bắc Tròn 22cm
Thành phần: Gạo, nước, muối
Hướng dẫn sử dụng
Dùng làm nguyên liệu trong chế biến các món ăn nem rán, cuốn gỏi.
Hướng dẫn sử dụng
Dùng làm nguyên liệu trong chế biến các món ăn nem rán, cuốn gỏi.
Bánh đa nem miền Bắc chuẩn vị miền Bắc - mang đến hương vị nem rán truyền thống đúng vị
Bánh đa nem Nem Việt Nam được làm từ nguyên liệu chính là tinh bột gạo nguyên chất. Bánh đa nem miền Bắc tròn gói 70g là sự kết hợp hoàn hảo của công thức sản xuất truyền thống và công nghệ sản xuất hiện đại tại Nem Việt Nam, thích hợp chế biến món nem rán cổ truyền.
Để có được những chiếc nem rán truyền thống thơm ngon, chuẩn vị, công đoạn làm nhân rất quan trọng, nếu nhân ngon, đậm đà thì thành phẩm sẽ hấp dẫn và thành công. Chọn bánh đa nem chất lượng sẽ giúp cho món nem rán ngon hơn, thơm hơn và giòn hơn.
Để có được những chiếc nem rán truyền thống thơm ngon, chuẩn vị, công đoạn làm nhân rất quan trọng, nếu nhân ngon, đậm đà thì thành phẩm sẽ hấp dẫn và thành công. Chọn bánh đa nem chất lượng sẽ giúp cho món nem rán ngon hơn, thơm hơn và giòn hơn.
Cách gói bánh đa nem tròn trịa, không bung rách
Đập trứng gà vào trong tô hỗn hợp nhân, trộn đều để trứng hòa quyện cùng các nguyên liệu khác trong tô.
Trải bánh đa nem ra mâm hoặc bàn, lau qua một lượt cho bánh mềm.Dùng thìa xúc nhân bánh đổ vào giữa bánh, nhẹ nhàng cuộn lại. Khi cuộn được một nửa thì gập hai đầu bánh lại rồi tiếp tục cuộn đến hết.
Trải bánh đa nem ra mâm hoặc bàn, lau qua một lượt cho bánh mềm.Dùng thìa xúc nhân bánh đổ vào giữa bánh, nhẹ nhàng cuộn lại. Khi cuộn được một nửa thì gập hai đầu bánh lại rồi tiếp tục cuộn đến hết.
Bí quyết để có món bánh đa nem ngon chuẩn vị
Ngoài công thức làm nhân bánh đa nem ngon, bạn cần lưu ý một số bí quyết sau để món ăn đạt được độ thơm ngon hoàn hảo:
- Không nên đập trứng vào nhân quá sớm vì nếu để lâu hỗn hợp sẽ bị chảy nước.
- Không nên cuộn bánh đa nem quá chặt tay vì khi rán bánh sẽ nở ra và dễ bị bục làm thành phẩm không được đẹp mắt.
- Nếu muốn bánh đa nem giòn hơn thì bạn nên rán bánh ngập dầu, rán càng nhanh thì bánh càng giòn.
- Hạn chế rán bánh đa nem ở lửa quá lớn vì bánh sẽ bị cháy.
- Trong trường hợp chưa muốn thưởng thức ngay thì chỉ cần rán bánh qua một lượt để đến khi muốn ăn thì rán vàng lại, làm như vậy bánh sẽ ngon hơn.
Chế biến và thưởng thức bánh đa nem là một cách để bạn cảm nhận và gìn giữ một phần hương vị truyền thống của tinh hoa văn hóa ẩm thực dân tộc. Một món ăn thơm ngon như nem rán cổ truyền sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những buổi hội họp gia đình và bạn bè. Bánh đa nem miền Bắc của Nem Việt Nam hứa hẹn mang đến cho món nen rán hương vị thơm ngon đặc trưng, chuẩn vị miền Bắc.
Có thể bạn quan tâm: Bánh đa nem miền Bắc vị miền Nam yêu thương tròn
- Không nên đập trứng vào nhân quá sớm vì nếu để lâu hỗn hợp sẽ bị chảy nước.
- Không nên cuộn bánh đa nem quá chặt tay vì khi rán bánh sẽ nở ra và dễ bị bục làm thành phẩm không được đẹp mắt.
- Nếu muốn bánh đa nem giòn hơn thì bạn nên rán bánh ngập dầu, rán càng nhanh thì bánh càng giòn.
- Hạn chế rán bánh đa nem ở lửa quá lớn vì bánh sẽ bị cháy.
- Trong trường hợp chưa muốn thưởng thức ngay thì chỉ cần rán bánh qua một lượt để đến khi muốn ăn thì rán vàng lại, làm như vậy bánh sẽ ngon hơn.
Chế biến và thưởng thức bánh đa nem là một cách để bạn cảm nhận và gìn giữ một phần hương vị truyền thống của tinh hoa văn hóa ẩm thực dân tộc. Một món ăn thơm ngon như nem rán cổ truyền sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những buổi hội họp gia đình và bạn bè. Bánh đa nem miền Bắc của Nem Việt Nam hứa hẹn mang đến cho món nen rán hương vị thơm ngon đặc trưng, chuẩn vị miền Bắc.
Có thể bạn quan tâm: Bánh đa nem miền Bắc vị miền Nam yêu thương tròn