THÔNG TIN SẢN PHẨM BÁNH ĐA NEM ST NGỰ HOÀNG TRÒN:
Với Bánh đa nem Nem Việt Nam vào những dịp cuối tuần hay lễ/ tết, bạn có thể sử dụng để làm món như gỏi cuốn, chả giò,... Đây những món ăn dân dã nhưng nó sẽ mang đến cho bạn và gia đình một món ăn ngon miệng, hấp dẫn và ấm áp của tình cảm gia đình. Bởi các thành viên trong gia đình sẽ cùng nhau quay quần, tự tay làm cho mình những cuốn gỏi cuốn, cùng nhau chia sẽ những câu chuyện buồn vui bên những người yêu thương.
Vì vậy, hãy đánh dấu món ăn này vào sổ tay gia đình bạn, để làm cho món ăn gia đình bạn thêm phong phú, thêm gắn kết yêu thương nhé!
Bánh đa nem ST Ngự Hoàng của Nem Việt Nam được làm từ những thành phần an toàn từ tự nhiên với bột gạo, muối hoàn toàn không chứa chất phụ gia, bảo quản, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bánh đa nem/ bánh tráng Nem Việt Nam là sự kết hợp độc đáo giữa công thức truyền thống và quy trình chế biến hiện đại đem lại chất lượng tốt nhất. Bánh đa nem ST Ngự Hoàng được tráng mỏng vừa phải nhưng vẫn đủ độ dai và không bị giòn, cứng khi để lâu. Sản phẩm đã được đóng gói cẩn thận, hợp vệ sinh trong bao bì chuyên nghiệp, giúp bạn bảo quản sản phẩm dễ dàng trong căn bếp của mình. Bạn có thể dễ dàng sử dụng bánh đa nem/ bánh tráng này để chế biến thành nhiều món ăn, góp phần làm phong phú cho thực đơn gia đình bạn.
MỘT VÀI LƯU Ý ĐỂ CÓ MÓN NEM RÁN CHUẨN VỊ:
1. Bạn nên rán nem ngay sau khi cuốn xong. Trong trường hợp không ăn luôn, chị em có thể chiên sơ chứ đừng cuốn xong để đó, vì như vậy vỏ nem có thể bị ngấm nước từ nhân khiến nem bị mềm nhũn.2. Để hạn chế tình trạng nhân nem bị tiết nước, hãy trộn trứng với thịt sau đó mới trộn phần trứng thịt với rau củ. Thông thường, nhiều chị em có thói quen trộn trứng – rau củ – thịt chung 1 lần khiến nhân nem bị chảy nước.
3. Trong trường hợp bạn trót để nhân nem bị chảy nước, hãy khắc phục bằng cách thêm khoai tây nghiền nhuyễn (sau khi hấp chín) vào nhân nem. Khoai tây có khả năng hút nước rất tốt nên sẽ cứu vãn tình trạng nhân nem chảy nước.
4. Trước khi cuốn nem, bạn nên quét 1 lớp nước cốt chanh vào bánh đa nem để giúp bánh đa nem đỡ khô và có độ dai hơn. Như vậy sẽ hạn chế được tình trạng vỏ bánh đa nem bị vỡ/rách khi cuốn.
5. Nếu rán nem bằng dầu ăn, bạn hãy dùng 1 lượng dầu nhiều đủ để ngập xâm xấp mặt nem. Nếu dùng quá ít dầu, nem sẽ càng hút nhiều dầu trong quá trình chiên đấy!
Chúc các bạn thành công!