THÔNG TIN SẢN PHẨM NEM RÁN TRUYỀN THỒNG NEM VIỆT NAM 22cm
- Thành phần: Gạo, muối nước
- Kích thước: 22cm
- Trọng lượng : 70gram/16 lá bánh đa nem
Nem rán cổ truyền Nem Việt Nam 22 cm được làm từ những thành phần an toàn từ tự nhiên với bột gạo, muối hoàn toàn không chứa chất phụ gia, bảo quản, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nem rán truyền thống miền Bắc của Nem Việt Nam là sự kết hợp độc đáo giữa công thức truyền thống và quy trình chế biến hiện đại đem lại chất lượng tốt nhất. Bánh đa nem Nem Việt Nam được tráng mỏng vừa phải nhưng vẫn đủ độ dai và không bị giòn, cứng khi để lâu. Sản phẩm đã được đóng gói cẩn thận, hợp vệ sinh trong bao bì chuyên nghiệp, giúp bạn bảo quản sản phẩm dễ dàng trong căn bếp của mình. Bạn có thể dễ dàng sử dụng bánh đa nem/ bánh tráng này để chế biến thành nhiều món ăn, góp phần làm phong phú cho thực đơn gia đình bạn.
CÁCH LÀM MÓN NEM RÁN CỔ TRUYỀN CHUẨN VỊ
Nem rán là một món ăn truyền thống của người Việt không thể thiếu trong các dịp lễ tết. Ngày nay, nó còn là món ăn phổ biến trong bữa cơm nhiều gia đình với các nguyên liệu được tùy biến linh hoạt theo khẩu vị của từng gia đình. Các loại rau củ cũng được sử dụng linh hoạt "mùa nào thức ấy" như: bắp cải, su hào, củ đậu, cà rốt, giá đỗ, hành tây,... Nem rán cổ truyền thực tế không quá khó để làm được món nem rán miền Bắc chuẩn vị thì cần sự tỉ, mỉ, kĩ lưỡng và tinh tế!
Cách làm nem rán miền Bắc
Nem rán là món ăn quen thuộc không thể thiếu của người Việt, đặc biệt trong các dịp lễ Tết quan trọng.
Chuẩn bị nguyên liệu món nem rán truyền thống cho khẩu phần 6 người
Nguyên liệu
500 gram Thịt băm
50 gram miến rong
200 gram su hào
100 gram cà rốt
100 gram hành tây
2 quả trứng gà
5 tai mộc nhĩ
10 cây nấm hương
2 củ hành khô
Gia vị, hạt tiêu
Bánh đa nem/bánh tráng gạo
Hướng dẫn cách làm món nem rán cổ truyền
Sơ chế
Ngâm mộc nhĩ, nấm hương vào nước ấm 10 phút cho nở rồi vắt khô, cắt chân, thái nhỏ.
Ngâm miến dong ngâm nước ấm cho mềm, vớt ra để ráo, cắt khúc ngắn.
Su hào, cà rốt, hành tây vọt bỏ vỏ, thái sợi hoặc hột lựu tùy sở thích. Hành khô đập dập, băm nhỏ.
Trộn thịt băm cùng 2 quả trứng gà, thêm 1 thìa cafe gia vị + hạt tiêu trộn đều. Để gia vị thấm trong 10 phút. Sau đó, trộn các nguyên liệu mộc nhi, nấm hương, miến, su hào, cà rốt,... vào hỗn hợp thịt trứng, nêm thêm gia vị cho phần nhân bánh đa nem vừa ăn.
Gói và rán bánh đa nem
Trải bánh đa nem ra mặt phẳng, cho nhân nem vào giữa, gấp 2 mép và cuốn tròn. Làm lần lượt cho đến khi hết nhân nem.
Cho dầu vào chảo, đun cho dầu nóng già. Thả bánh đa nem vào chiên cho đến khi có màu vàng đẹp. Vớt nem rán ra, để trên đĩa có lót giấy thấm dầu.
Với Bánh đa nem miền Bắc Nem Việt Nam vào những dịp cuối tuần hay lễ/ tết, bạn có thể sử dụng để làm món như gỏi cuốn, chả giò,... Đây những món ăn dân dã nhưng nó sẽ mang đến cho bạn và gia đình một món ăn ngon miệng, hấp dẫn và ấm áp của tình cảm gia đình. Bởi các thành viên trong gia đình sẽ cùng nhau quay quần, tự tay làm cho mình những cuốn gỏi cuốn, cùng nhau chia sẽ những câu chuyện buồn vui bên những người yêu thương.
Vì vậy, hãy đánh dấu món ăn này vào sổ tay gia đình bạn, để làm cho món ăn gia đình bạn thêm phong phú, thêm gắn kết yêu thương nhé!
Sản phẩm tương tự: Bánh Đa Nem Miền Bắc Vị Miền Nam Yêu Thương Vuông 22cm