Thông tin sản phẩm Bánh đa nem vuông - Nem Việt Nam
Bánh đa nem/bánh tráng là sản phẩm được sử dụng để chế biến các món chả nem, cuốn gỏi rất đặc sắc trên mâm cơm người Việt
Thành phần: Gạo, nước, muối
Hướng dẫn sử dụng
Dùng làm nguyên liệu trong chế biến các món ăn nem rán, cuốn gỏi.
Thành phần: Gạo, nước, muối
Hướng dẫn sử dụng
Dùng làm nguyên liệu trong chế biến các món ăn nem rán, cuốn gỏi.
Bánh đa nem miền Bắc vị miền Nam yêu thương - Sản phẩm độc đáo đến từ Nem Việt Nam
Bánh đa, bánh tráng Nem Việt Nam được làm từ nguyên liệu chính là tinh bột gạo nguyên chất. Bánh đa nem vuông Nem Việt Nam - Bánh đa nem miền Bắc vị miền Nam yêu thương gói 70g là sự kết hợp hoàn hảo của vị thơm ngon của bánh đa nem miền Bắc, vị mặn ngọt đặc trưng theo thị hiếu của miền Nam, thích hợp chế biến món nem rán, chả giò, kết hợp nước chấm ngon ngất ngây. Bánh tráng là món ăn không thể thiếu của nhiều món ăn ngon tại Việt Nam.
Hướng dẫn cuốn bánh đa nem đẹp mắt
Trải miếng bánh đa nem ra mặt phẳng, dùng khăn ẩm lau qua một lượt nhẹ nhàng để bánh đa nem mềm, khi cuốn sẽ không bị cứng và vỡ. Tiếp theo, lấy 1 thìa nguyên liệu vừa phải vào giữa lá nem, trải đều ra, cuộn lại. Cuốn được khoảng 1 nửa thì gấp đầu lại rồi tiếp tục cuộn, như vậy phần nhân sẽ nằm gọn gàng trong lá bánh đa nem
Lưu ý: Khi cuốn bánh đa nem, bạn chỉ nên làm thật nhẹ nhàng, đều tay, không cuốn quá chặt và cũng không cuốn quá lỏng.
Lưu ý: Khi cuốn bánh đa nem, bạn chỉ nên làm thật nhẹ nhàng, đều tay, không cuốn quá chặt và cũng không cuốn quá lỏng.
Cách rán bánh đa nem giòn rụm
Cách rán bánh đa nem giòn rụm, thơm mà không bị vỡ, nát là sau khi gói, bạn nên để nem để vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 20 phút, như vậy nem sẽ chặt, khô, khi rán bánh đa nem sẽ giòn và ngon hơn.
Đổ dầu vào chảo, bật bếp, đun cho dầu sôi già rồi cho lần lượt từng chiếc nem vào rán.
Khi nem đã vàng đều các mặt thì vớt ra, thấm qua dầu mỡ. Nếu chưa ăn ngay thì bạn chỉ nên rán qua thôi nhé, vì nem phải ăn nóng mới ngon đúng điệu.
Có thể bạn quan tâm: Bánh đa nem vuông 22cm vị truyền thống
Đổ dầu vào chảo, bật bếp, đun cho dầu sôi già rồi cho lần lượt từng chiếc nem vào rán.
Khi nem đã vàng đều các mặt thì vớt ra, thấm qua dầu mỡ. Nếu chưa ăn ngay thì bạn chỉ nên rán qua thôi nhé, vì nem phải ăn nóng mới ngon đúng điệu.
Có thể bạn quan tâm: Bánh đa nem vuông 22cm vị truyền thống