THÔNG TIN SẢN PHẨM BÁNH ĐA NEM VUÔNG - NEM VIỆT NAM
Bánh đa nem vuông Nem Việt Nam được làm từ những thành phần an toàn từ tự nhiên với bột gạo, muối hoàn toàn không chứa chất phụ gia, bảo quản, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bánh đa nem/ bánh tráng Nem Việt Nam là sự kết hợp độc đáo giữa công thức truyền thống và quy trình chế biến hiện đại đem lại chất lượng tốt nhất. Bánh đa nem vuông Nem Việt Nam được tráng mỏng vừa phải nhưng vẫn đủ độ dai và không bị giòn, cứng khi để lâu. Sản phẩm đã được đóng gói cẩn thận, hợp vệ sinh trong bao bì chuyên nghiệp, giúp bạn bảo quản sản phẩm dễ dàng trong căn bếp của mình. Bạn có thể dễ dàng sử dụng bánh đa nem/ bánh tráng này để chế biến thành nhiều món ăn, góp phần làm phong phú cho thực đơn gia đình bạn.
Với Bánh đa nem Nem Việt Nam vào những dịp cuối tuần hay lễ/ tết, bạn có thể sử dụng để làm món như gỏi cuốn, chả giò,... Đây những món ăn dân dã nhưng nó sẽ mang đến cho bạn và gia đình một món ăn ngon miệng, hấp dẫn và ấm áp của tình cảm gia đình. Bởi các thành viên trong gia đình sẽ cùng nhau quay quần, tự tay làm cho mình những cuốn gỏi cuốn, cùng nhau chia sẽ những câu chuyện buồn vui bên những người yêu thương.
Vì vậy, hãy đánh dấu món ăn này vào sổ tay gia đình bạn, để làm cho món ăn gia đình bạn thêm phong phú, thêm gắn kết yêu thương nhé!
Với Bánh đa nem Nem Việt Nam vào những dịp cuối tuần hay lễ/ tết, bạn có thể sử dụng để làm món như gỏi cuốn, chả giò,... Đây những món ăn dân dã nhưng nó sẽ mang đến cho bạn và gia đình một món ăn ngon miệng, hấp dẫn và ấm áp của tình cảm gia đình. Bởi các thành viên trong gia đình sẽ cùng nhau quay quần, tự tay làm cho mình những cuốn gỏi cuốn, cùng nhau chia sẽ những câu chuyện buồn vui bên những người yêu thương.
Vì vậy, hãy đánh dấu món ăn này vào sổ tay gia đình bạn, để làm cho món ăn gia đình bạn thêm phong phú, thêm gắn kết yêu thương nhé!
Một số lưu ý khi cuốn bánh đa nem
Khi gói bánh đa nem bạn không nên gói quá chặt bởi như vậy khi rán nhân sẽ nở ra làm cho vỏ bảnh bị vỡ vừa mất thẫm mỹ vừa giảm độ ngon của món ăn. Cho nên bạn cần lưu ý gói lượng nhân vừa đủ và nới tay, cuộn nem cần cẩn thận.Mách bạn cách bảo quản bánh đá nem luôn mềm và dai không lo bị hỏng
- Ủ bánh đa nem với lá chuối đế mền hơn, dễ dàng gói, cuốn.
- Bảo quản bánh đa nem vào trong một hộp kín để bánh không bị oxy hóa.
- Bạn cũng có thể sử dụng giấy báo bọc kín. Sau đó bỏ vào túi nilong để hạn chế được sự tiếp xúc của bánh đá nem với không khí.
Có thể bạn quan tâm: Bánh đa nem ST Ngự hoàng vuông 22 cm