Bánh đa nem vuông 22cm Nem Việt Nam được làm từ gạo cao cấp, siêu mỏng, siêu mềm, siêu mịn mang đến cho gia đình bạn những chiếc nem rán thơm mùi gạo, ngon giòn.
Được sản xuất bằng dây chuyền sản xuất hiện đại, quy trình khép kín, bánh đa nem vuông Nem Việt Nam đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với chất lượng hoàn hảo nhất!
Nem rán hay chả giò là một món ăn ngon, phổ biến ở Việt Nam, là món ăn không thể thiếu trong những mâm cỗ truyền thống, tiệc tùng. Đôi khi các bà các mẹ cũng chế biến trong những bữa cơm hàng ngày để thay đổi khẩu vị. Món nem rán dễ ăn, đặc sắc và đậm vị, người già hay trẻ nhỏ cũng đều yêu thích.
Tuy nhiên, dù là món ăn hấp dẫn, quen thuộc nhưng nó cũng khiến không ít chị em nội trợ gặp khó khăn khi làm món này là nem không được giòn, nhân không ngon ngọt, bánh đa nem bị rách… Nem Việt Nam sẽ mách bạn bí quyết để có những chiếc nem rán vàng ươm, giòn ngon lại không bị rách bươm vỏ, đảm bảo là từng chiếc nem bạn rán sẽ cực kì ngon, hấp dẫn, bắt mắt.
Nhân nem
– Lần 1: trộn cùng thịt băm với hành củ băm.
– Lần 2: sau khi đã cho hết nguyên liệu vào, thêm ít tiêu nữa rồi mới cuốn và rán.
Bạn biết rằng, cho trứng vào để nem được ngon hơn, các nguyên liệu có độ kết dính hơn nhưng bạn đừng nên cho quá nhiều trứng, chỉ nên cho vừa đủ thôi. Nếu nhân quá khô, nem sẽ không mềm, nếu quá ướt thì lại dễ bị rách vỏ bánh đa nem khi rán.
Bánh tráng (bánh đa nem)
Gói nem
Cho vào tủ lạnh
Rán nem
Trường hợp, nếu không muốn rán ngập dầu, bạn có thể chia làm hai lần rán. Lần đầu để dầu nóng ở lửa nhỏ, sau đó cho nem vào rán chín sơ rồi vớt ra để ráo dầu hoàn toàn. Sau đó, đem nem chiên lại lần thứ hai, cho nem vào rán đến khi chín hẳn.
Có thể bạn quan tâm: Bánh đa nem ST Ngự hoàng vuông 22cm